Tin tức và tuyển dụng

Luôn tìm kiếm–những người bạn đồng hành cùng chúng tôi đi đến thành công!


BM Vietnam luôn ưu tiên chính sách lấy con người làm trọng tâm, xây dựng môi trường làm việc thuận lợi và truyền cảm hứng để tất cả nhân viên được phát huy tối đa khả năng và sức sáng tạo của mình trong công việc. Chúng tôi luôn mở ra các cơ hội để chiêu mộ các nhân tài đến từ mọi miền.

Với 6 giá trị văn hóa cốt lõi “Uy tín–Trách nhiệm–Hợp tác–Kỷ luật–Sáng tạo–Hiệu quả”, công ty BM Vietnam mong muốn có được đội ngũ nhân sự có tâm, có tầm gồm những kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên sâu, nhân viên marketing, kinh doanh, bán hàng, và nhân viên các phòng ban đầy nhiệt huyết, năng động và tài năng làm việc tại trụ sở và văn phòng công ty.

Hiện nay công ty vẫn đang tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng BM Vietnam. Bạn say mê và yêu thích làm việc trong lĩnh vực y tế - nơi mỗi hành động của bạn sẽ tạo nên những thành quả đáng tự hào.

BM Vietnam luôn tạo ra cho các bạn những cơ hội, điệu kiện toàn diện để phát triển bản thân.

Dù bạn là người mới hay đã dày dặn kinh nghiệm các bạn vẫn sẽ có cơ hội được đào tạo, phát triển các kỹ năng cần có cho từng vị trí.

Đến với BM Vietnam, bạn sẽ luôn có được những điều mới mẻ, những trải nghiệm quý giá và sự trưởng thành cả về con người lẫn nghề nghiệp.

Được tham gia các cuộc vui chơi, giải trí ngay tại văn phòng công ty và những chuyến đi trong năm cùng thành viên BM Vietnam.

Nếu bạn không ngại thách thức, tự tin vào bản thân, có chung tầm nhìn và mục tiêu với BM Vietnam thì hãy gửi CV về email: vinpharmed@gmail.com 


VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

- Nhân viên chăm sóc khách hàng: Các kỹ sư sửa chữa, bảo trì thiết bị y tế

- Nhân viên Marketting: Bán hàng online và marketting sản phẩm đa kênh

- Nhân viên kinh doanh: Tư vấn, thực hiện các công việc trong bán hàng 

- Nhân viên dự án: Hoàn thiện hồ sơ, tham gia các dự án, đáu thầu

- Đối tác hợp tác: Hợp tác cùng BM mở các Cửa hàng/Chi nhánh cung cấp trang thiết bị y tế, thiết bị làm đẹp. Hợp tác mở các Trung tâm xét nghiệm/ Trung tâm tiêm chủng dịch vụ

- Cộng tác viên: hợp tác cùng BM bán và chăm sóc khách hàng.

BM Vietnam sẽ tổ chức nhiều chương trình đào tạo trong và ngoài nước nhằm định hướng cho mỗi nhân viên sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực và công việc của mình.


Thông tin chung về công ty:


Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BM VIỆT NAM
Điện thoại: 024-632846 46 Fax: 024-62516663 
Email: yduocbm@gmail.com
Website: http://bmvietnam.vn   
Facebook: Facebook.com/bmvietnam