Chính sách giao hàng

1. MỤC ĐÍCH CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại website www.bmvietnam.vn.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Thiết bị y tế, thiết bị y tế gia đình, thiết bị phòng thí nghiệm, vật tư tiêu hao,... tại website www.bmvietnam.vn.

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí toàn quốc với các đơn hàng trên 1.000.000đ... Miễn phí lắp đặt, bàn giao, chạy ứng dụng, đào tạo và chuyển giao công nghệ với các đơn hàng trên 20.000.000đ.

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 • BM Vietnam thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.
 • Thời gian giao hàng: BM Vietnam sẽ chuyển hàng trong vòng 4 giờ nếu có hàng sẵn. Nếu sản phẩm cồng kềnh cần giao hàng bằng xe tải thì BM Vietnam sẽ giao hàng trong 24 giờ nếu hàng có sẵn.
 • Thiết bị cần kỹ sư lắp đặt và chạy ứng dụng, đào tạo: BM Vietnam sẽ giao hàng trong vòng 5-10 ngày nếu thiết bị có sẵn.
 • Đơn hàng mua Online: sẽ được giao hàng ngay với hàng hàng có sẵn, áp dụng với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
 • BM Vietnam sẽ giao hàng trong vòng 05 - 10 ngày với hàng có sẵn, 4-8 tuần với hàng phải nhập khẩu với những sản phẩm cần kỹ sư lắp đặt, bàn giao nghiệm thu, chạy ứng dụng.
 • Nhân viên bán hàng của BM Vietnam sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng khi.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

 • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
 • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị y tế và thiết bị khoa học kỹ thuật): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
 • BM Vietnam chỉ cài đặt các phầm mềm có bản quyền. BM Vietnam chỉ hỗ trợ cài đặt hình, ứng dụng, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).
 • BM Vietnam chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo, sửa chữa phòng CT, phòng chụp X-quang, phòng chạy thận nhân  tạo...). Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị BM Vietnam lắp đặt sản phẩm.
 • BM Vietnam sẽ miễn phí tư vấn về vật tư, trang thiết bị, đơn vị kiểm định cho các phòng mổ, phòng chạy thận, phòng chụp X-quang, phòng chụp CT, phòng chụp MRI, ... cho các khách hàng mua sản phẩm do BM Vietnam cung cấp

Lưu ý:

Đối với sản phẩm xét nghiệm: Khi khách hàng thiết bị kèm theo mua vật tư hóa chất, công ty sẽ miễn phí bảo dưỡng, bảo trì, kiểm định, nội kiểm, ngoại kiểm sau khi hết bảo hành. Đối với các trường hợp khác công ty chỉ giao nhận, lắp đặt và bảo hành miễn phí theo đúng quy định của hãng sản xuất.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BM VIỆT NAM
Điện thoại: 024-632846 46 Fax: 024-62516663 
Email: yduocbm@gmail.com
Website: http://bmvietnam.vn   
Facebook: Facebook.com/bmvietnam