Giới thiệu

Công ty cổ phần Y dược BM Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã thăm website của chúng tôi.

BM Vietnam - Nhà phân phối chuyên nghiệp trang thiết bị y tế, phòng thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

Công ty cổ phần y dược BM Việt Nam là công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế - chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ. Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, công ty đã từng bước khẳng định được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Nhắc đến thiết bị y tế, người tiêu dùng không thể không nhắc đến BM Việt Nam.

Với định hướng kinh doanh tốt, phát triển kinh doanh bằng những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao có chọn lọc từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc. Thực hiện phương châm phục vụ khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm kiếm cho mình những đối tác tin cậy nhất, cũng cấp sản phẩm tốt nhất. Hiện tại, BM Việt Nam là đại diện phân phối các sản phẩm thiết bị y tế - chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Abbott - USA; Roche - Germany; Beckman Coulter - USA, Monobind - USA, Vedalab - France, SG Healthcare - Korea, Hotgen - China.... Và đã trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống đại lý phân phối ở khắp các tỉnh thành cả nước và đang ngày càng lớn mạnh, không ngừng mở rộng thêm.


Một số sản phẩm, hợp đồng dịch vụ kinh doanh công ty:

 Trang thiết bị y tế cho bệnh viện, phòng khám, thiết bị y tế gia đình

 Trang thiết bị phòng thí nghiệm, nghiên cứu, đào tạo, kiểm chuẩn, ..

 Sinh phẩm y tế, hóa chất y tế, hóa chất xét nghiệm, hóa chất phân tích

 Vật tư tiêu hao y tế, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, vật tư theo máy

 Linh phụ kiện sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị y tế, phòng thí nghiệm

 Hợp đồng kiểm nghiệm, hiệu chuẩn, nội kiểm, ngoại kiểm máy chuyên dụng

 Hợp đồng vận chuyển, lắp đặt trang thiết bị y tế, thiết bị chuyên dụng

 Hợp đồng bảo trì trang thiết bị y tế, phòng thí nghiệm trọn gói theo năm

BM Vietnam luôn có những chính sách tốt đối khách hàng và đại lý của công tyBM Vietnam luôn tạo dựng mối quan hệ dài hạn tốt đẹp cùng đại lý, trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ cơ hội kinh doanh để đôi bên cùng phát triển. Phía công ty BM Vietnam có những chính sách phát triển, chính sách tài chính, chính sách hỗ trợ cho đại lý để bảo vệ lợi ích của đại lý, cùng đại lý đưa những giá trị sản phẩm đích thực đến với tay người tiêu dùng. BM Vietnam rất mong được hợp tác với đại lý trên toàn quốc.

Thông tin chung về công ty:


Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BM VIỆT NAM
Điện thoại: 024-632846 46 Fax: 024-62516663 
Email: yduocbm@gmail.com
Website: http://bmvietnam.vn   
Facebook: Facebook.com/bmvietnam