Đặt máy, cho thuê, hợp tác đầu tư máy sinh hóa miễn dịch Dimension EXL 200-Atellica solution

Ngày:20/08/2020 lúc 21:35PM

Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch tích hợp Dimension EXL 200 phù hợp với các phòng xét nghiệm nhỏ và vừa, có số mẫu xét nghiệm trên 20 mẫu/ ngày. Dimension EXL 200 là thiết bị xét nghiệm vệ tinh cho hệ thống Atellica solution được sử dụng tại các phòng xét nghiệm lớn (trung tâm) nên có kết quả tương quan với nhau. Khi phòng xét nghiệm đủ lượng mẫu, chúng tôi sẽ ưu tiên đặt miễn phí hệ thống  Atellica solution, Aptio, hỗ trợ khách hàng không phải đầu tư nhiều lần.

Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch tích hợp Dimension EXL 200 - và Atellica solution


Hiện nay, nhu cầu xét nghiệm chính xác, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật - ứng  dụng lâm sàng uy tín giúp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất. Các thiết bị xét nghiệm của các thương hiệu không uy tín dần dần được thay thế bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới và kết quả xét nghiệm đã được chứng minh như Siemens, Abbott, Roche, Beckman couter, Sysmex...

Với những ưu điểm về chất lượng, công nghệ hiện đại nhất và những lợi ích của dòng xét nghiệm Dimension EXL 200 và Atellica solution của nhà máy Siemens tại Mỹ trực tiếp sản xuất. Công ty chúng tôi triển khai 3 dịch vụ là: Đặt máy xét nghiệm Dimension EXL 200, Cho thuê xét nghiệm Dimension EXL 200Hợp tác đầu tư xét nghiệm Dimension EXL 200 trên phạm vi toàn quốc.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ:

- Khi khách hàng cần thiết bị và hóa chất của nhà máy sản xuất uy tín, kinh nghiệm, đã được khẳng định chất lượng với dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ tốt nhất trực tiếp từ nhà máy sản xuất uy tín.

- Khi cần tương quan kết quả xét nghiệm giống nhau với những bệnh viện lớn, đầu ngành. Tiến tới liên thông kết quả xét nghiệm giữa các bệnh viện khác nhau. Kết quả nội kiểm, ngoại kiểm đảm bảo chất lượng

- Khi khách hàng cần giảm chi phí đầu tư ban đầu hoặc cần thêm một hệ thống xét nghiệm chất lượng để giảm tải công việc hàng ngày

- Khi đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên xét nghiệm chưa hoàn thiện, cần một hệ thống xét nghiệm tối ưu, đơn giản và dễ sử dụng nhất để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, hỗ trợ khám và điều trị hiệu quả.

- Giảm tối đa rủi ro do nhà đầu tư không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực xét nghiệm lâm sàng hỗ trợ cho chẩn đoán và điều trị bệnh.

- Khi khách hàng cần tăng lợi ích trong việc nâng cấp máy xét nghiệm theo nhu cầu sử dụng. Việc nâng cấp này sẽ rất nhỏ hoặc bằng 0 đồng.

Là dịch vụ phổ biến với nhiều tiện ích và đa số khách hàng hài lòng. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ qua email: xetnghiemaz@gmail.com hoặc gọi số: 0977112288 (Giờ hành chính)


Lý do lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Thiết bị mới 100%, là dòng thiết bị cao cấp nhất do Siemens (Đức) cung cấp, được sản xuất tại Mỹ theo công nghệ mới nhất với giá trị nhiều tỷ đồng.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư: Giá trị một hệ thống xét nghiệm như sinh hóa miễn dịch chất lượng cao rất lớn nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải trả tiền mua máy, sẽ tiết kiệm khoản lớn ngân sách. Ngoài ra, về lâu dài sẽ không mất chi phí duy trì hoạt động cho bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện, ...

- Kiểm soát chi phí: dễ dàng kiểm soát chi phí hàng tháng, do không mất chi phí hao mòn thiết bị, không phát sinh chi phí bảo trì, sửa chữa hư hỏng, thay thế linh phụ kiện. Khách hàng chỉ phải trả chi phí mua hóa chất xét nghiệm được định mức theo từng test và các tiêu hao vận hành như nước rửa, ống nghiệm, kim lấy máu, ...

- Giảm nhân lực: Không tốn nhân lực kiểm soát thiết bị, không chi phí bảo hành, bảo trì định kỳ, sửa chữa và thay thế linh phụ kiện (tiết kiệm ~20% trên giá trị máy hàng năm cho các dịch vụ). Chúng tôi luôn luôn có đội ngũ giầu kinh nghiệm và nhiệt tình để sẵn sàng phục vụ bất kể thời gian nào.

- Hỗ trợ tối đa: hỗ trợ gói nội kiểm, ngoại kiểm chất lượng xét nghiệm. Đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác nhất với giá xét nghiệm hợp lý. Giá hóa chất xét nghiệm (thuốc thử) theo bảng giá chung, giá thầu

- Tiên tiến nhất: khoa học công nghệ hiện nay phát triển mạnh mẽ, các chức năng được cải tiến liên tục. Sử dụng thiết bị của nhà máy hàng đầu thế giới giúp khách hàng luôn được sử dụng những hệ thống xét nghiệm tốt nhất.

- Thêm giải pháp: đa dạng thiết bị xét nghiệm cho những phòng xét nghiệm lớn, giúp phòng xét nghiệm phục vụ khách hàng tốt hơn, khẳng định chất lượng

- Nâng cấp liên tục: Khách hàng sử dụng máy dịch vụ đặt - thuê - hợp tác đầu tư máy Dimension EXL 200 sẽ ưu tiên hỗ trợ nâng cấp đồng bộ miễn phí theo giai đoạn với giải pháp xét nghiệm Atellica solution phù hợp với mọi phòng xét nghiệm từ phòng xét nghiệm trung bình đến lớn, hệ thống có thể kết nối trên 10 máy và trên 300 cấu hình có thể tùy chỉnh

Atellica® Solution Immunoassay & Clinical Chemistry Analyzers - Siemens  Healthineers Global


Chi tiết về các dịch vụ đặt máy, cho thuê máy và hợp tác đầu tư như sau:

1. Đặt miễn phí máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Dimension EXL 200

Yêu cầu:

- Số lượng mẫu xét nghiệm trên 50 mẫu/ ngày.

- Doanh số mua hóa chất xét nghiệm hàng năm: Liên hệ trực tiếp

- Đảm bảo thanh toán tương đương 15% giá trị máy

Lợi ích:

- Hỗ trợ tư vấn chuyên môn từ chuyên gia đầu ngành xét nghiệm, hãng Siemens và nhà phân phối.


2. Cho thuê máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Dimension EXL 200

Yêu cầu:

- Số lượng mẫu xét nghiệm trên 20 mẫu/ ngày

- Doanh số mua hóa chất xét nghiệm hàng năm: Không yêu cầu

- Đảm bảo thanh toán tương đương 15% giá trị máy

Lợi ích:

- Tư vấn chuyên môn: tư vấn từ chuyên gia đầu ngành xét nghiệm, hãng Siemens và nhà phân phối.

- Dịch vụ khép kín: với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, linh hoạt. Hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả đầu tư cao nhất.

- Dịch vụ tốt nhất: Giá thuê hợp lý nhất, hỗ trợ kỹ thuật nhanh - online qua phần mềm chuyên nghiệp, trải nghiệm chất lượng xét nghiệm vượt trội, chính sách thuê đơn giản và linh hoạt.


3. Hợp tác đầu tư máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Dimension EXL 200

Yêu cầu:

- Số lượng mẫu xét nghiệm trên 30 mẫu/ ngày

- Doanh số mua hóa chất xét nghiệm hàng năm: Liên hệ trực tiếp

- Đảm bảo thanh toán tương đương 15% giá trị máy

Lợi ích:

- Hỗ trợ tư vấn chuyên môn từ chuyên gia đầu ngành xét nghiệm, hãng Siemens và nhà phân phối

- Hỗ trợ kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ chuyên môn cao

- Phân chia lợi nhuận từ dịch vụ xét nghiệm theo thỏa thuận

Máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch


Thông tin chi tiết sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC BM VIỆT NAM

Điện thoại: 024-632846 46 Fax: 024-62516663 

Di động: 0977112288 - Email: yduocbm@gmail.com

Web: http://bmvietnam.vn - F: Facebook.com/bmvietnam

Siemens Healthcare Introduces New Siemens Healthineers Brand Name | Imaging  Technology News

Tham khảo thêm về Thiết bị xét nghiệm Siemens

---> Máy xét nghiệm nước tiểu 120 test/h Clinitek Status+

---> Máy xét nghiệm nước tiểu 500 test/h Clinitek Advantus

---> Máy xét nghiệm nước tiểu tự động Clinitek Novus

---> Máy xét nghiệm trầm tích nước tiểu Atellica UAS 800

---> Máy xét nghiệm huyết học Advia 2120i

---> Máy xét nghiệm sinh hóa Advia 1800, Advia Chemistry XPT

---> Máy xét nghiệm sinh hóa Atellica CH 930

---> Máy xét nghiệm miễn dịch ADVIA Centaur CP, XP, XPT

---> Máy xét nghiệm miễn dịch Immulite 2000 XPi, Immulite 1000

---> Máy xét nghiệm miễn dịch Atellica IM 1300, IM-1600

---> Hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Dimension EXL 200

---> Module xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Atellica Solution

---> Giải pháp kết nối phòng xét nghiệm tự động Aptio Automation


Liên lạc số 0977112288 để có được một Hệ thống xét nghiệm phù hợp với nhu cầu khám và điêu trị bệnh!

Lê Thị Ánh Tuyết
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục